19/12/2016 08:59

Hoa hậu Hoàng Bảo Anh phủ sóng tất cả các đài truyền hình tại miền Nam Cali

Hoàng Bảo Anh

Sau khi đạt giải Hoa hậu MS Vietnam Beauty International Pageant chủ đề Dáng Xuân vừa diễn ra vào cuối tháng 11 vừa qua, Hoa hậu Hoàng Bảo Anh là cái tên được giới truyền thông Việt tại miền Nam Cali nhắc đến nhiều nhất. Vì hầu như bất cứ đài truyền hình nào cũng mong muốn mời được cô tham gia talk show của đài để cùng Hoa hậu Hoàng Bảo Anh chia sẻ niềm vui chiến thắng. Được biết trước khi thắng giải Hoa hậu Hoàng Bảo Anh là một xướng ngôn viên với giọng nói ngọt ngào và nét đẹp sắc sảo, chiếm được hầu hết cảm tình của những khán thính giả xem đài tại Cali.

Hoàng Bảo Anh
Hoàng Bảo Anh
Hoàng Bảo Anh
Hoàng Bảo Anh

Sau cuộc thi Hoa hậu Hoàng Bảo Anh được giới truyền thông Việt theo đuổi bởi cô không chỉ xinh đẹp mà còn tài năng, bên cạnh đó Tân hoa hậu còn được trời phú cho một giọng ca ngọt ngào và sâu lắng.

Hoàng Bảo Anh
Hoàng Bảo Anh

Hoàng Bảo Anh cùng ca sĩ Chris

Hoa hậu Hoàng Bảo Anh chia sẻ về một số dự định trong tương lai cô nói: "Bảo Anh rất vui vì sau khi đạt giải đã được nhiều báo đài quan tâm đến và mời tham gia nhiều chương trình talk show để chia sẻ về những kỉ niệm trong suốt quá trình luyện tập trước cuộc thi và những dự định trong tương lai sắp tới, Bảo Anh sẽ dành nhiều thời gian hơn cho các chương trình thiện nguyện, sắp xếp lại những dự án mới để sớm có thể trở về với công việc, và đặc biệt là trong thời gian sắp tới Bảo Anh sẽ xuất hiện với vai trò là ca sĩ trong một số chương trình lớn tại Mĩ, hy vọng sẽ được mọi người yêu thương và đón nhận".

Hoàng Bảo Anh
Hoàng Bảo Anh
Hoàng Bảo Anh

Xem thêm

 

Chuyện làng sao

Tin tức giới trẻ

Hoàng Bảo Anh

Tags: Giải Trí Hoàng Bảo Anh Hoa hậu Hoàng Bảo Anh sao Việt