29/06/2021 07:41

Á hậu Tú Anh 'dở khóc dở cười' khoe loạt biểu cảm nghịch nhưng cực hài của quý tử

Á hậu Tú Anh vừa hào hứng khoe một loạt biểu cảm tinh nghịch nhưng siêu đáng yêu của con trai cưng.

Bé Kem của Á hậu Tú Anh là một trong những nhóc tỳ nhà sao Việt nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Dù người đẹp hạn chế lên báo chia sẻ về con trai nhưng cô thường xuyên cập nhật những hình ảnh và câu chuyện thú vị về bé Kem trên mạng xã hội.

Con trai Tú Anh hiện tại đã được gần 3 tuổi, cậu nhóc ngày càng lém lỉnh, khôi ngô và có nhiều nét giống mẹ. Ít phút trước, nàng Á hậu đã đăng tải loạt biểu cảm khi nghịch ngợm nhưng siêu hài hước của quý tử lên trang cá nhân kèm chú thích: "Định viết một caption thật dài về sự nghịch của con nhưng vì văn không hay chữ không giỏi thôi thì mẹ cháu xin các bác xem ảnh để hiểu vậy. Mong sau này đẻ một cô công chúa chứ mẹ cháu nhọc quá các bác ơi. Ngày nào tình mẹ con cũng có sứt mẻ đôi chút nhưng thôi bù lại lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười".

Á hậu Tú Anh cũng tiết lộ nhóc tì nhà mình rất hiếu động, cậu nhóc nghịch tất cả mọi thứ trong nhà, không tha cái gì. Giày dép của người lớn để đó là Kem liền xỏ chân đi thử, mẹ đang uống cafe thì cậu bé cũng không ngại thả viên đạn đồ chơi vào cốc. Chưa kể, bé Kem còn lấy khăn tắm của mẹ ra để đắp cho chú chó cưng khiến mẹ chịu thua. Tuy nhiên, cậu nhóc cực quấn mẹ và luôn làm cho mẹ phải phì cười mỗi khi cố tình pha trò cho mẹ vui.

á hậu Tú Anh, sao Việt

á hậu Tú Anh, sao Việt

Tú Anh thừa nhận con trai mình khá nghịch

á hậu Tú Anh, sao Việt

á hậu Tú Anh, sao Việt

á hậu Tú Anh, sao Việt

á hậu Tú Anh, sao Việt

Tuy nhiên, cậu nhóc lại cực kì hài hước

Tags: Sao Việt