An Nguy tiết lộ điểm thay đổi của con gái những ngày gần đây, nhìn biểu cảm thế này ai lại không nỡ chiều ý

Những chia sẻ thú vị của An Nguy về điểm thay đổi của con gái khiến netizen không khỏi thích thú.

Sau bao ngày để dân tình trông ngóng, An Nguy và người yêu đồng giới Alex Nguyễn đã chính thức công khai mang thai con gái đầu lòng, tên thân mật là bé Bay. Từ khi sinh con đến giờ, An Nguy nhanh chóng gia nhập "hội bà mẹ nghiện con" khi trên trang cá nhân, cô và người yêu đồng tính liên tục đăng loạt ảnh siêu đáng yêu của thiên thần nhí.

Mới đây, trên Instagram được lập riêng cho bé Bay, An Nguy lại tiếp tục tung ra loạt ảnh của con gái, đồng thời tiết lộ điểm thay đổi của cô bé những ngày gần đây: "Dạo này cả nhà chiều nên con hay điệu lắm cô chú ạ. Suốt ngày đòi nựng thôi". Đáng chú ý, vì "thèm" được cưng nựng, song công chúa nhà An Nguy liên tục tạo ra những biểu cảm siêu yêu để thể hiện mong muốn của mình. Dám đảm bảo rằng nhìn qua loạt biểu cảm này, chắc hẳn ai cũng phải "lụi tim" và chiều chuộng cô bé hết cỡ!

an nguy, con gái an nguy, sao việt

Bé Bay ngày càng biết làm nũng bố mẹ bằng những biểu cảm "đốn tim"

an nguy, con gái an nguy, sao việt

an nguy, con gái an nguy, sao việt

Cận cảnh loạt biểu cảm siêu yêu khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên của con gái An Nguy

Trước đó, An Nguy cũng tiết lộ tên tiếng Anh của con là Shiloh và tên tiếng Việt là Thiên Ý. An Nguy cho biết, để có con, cô đã thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệp IVF. Theo nữ diễn viên, phương pháp này tại Mỹ có chi phí khá cao, dao động từ 20 nghìn USD - 30 nghìn USD (gần 450 triệu - gần 700 triệu đồng).

an nguy, con gái an nguy, sao việt

An Nguy từng làm rần rần mạng xã hội với hình ảnh bụng bầu vượt mặt