01/07/2021 10:16

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều, người tát 'cháy má' khách hàng là ai?

Nhiều người tò mò, bà chủ nha khoa Khánh Kiều là ai mà lại có thái độ khó hiểu đến vậy? Danh tính và cuộc đời của bà chủ nha khoa đánh khách hàng này đang trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng.

Vụ việc ồn ào liên quan đến clip bà chủ nha khoa Khánh Kiều ở Đắk Lắk tát khách hàng đỏ cả má, khiến anh chồng phải đến đòi lại công bằng cho vợ đang khiến dân tình hết sức chú ý. Bên cạnh việc khen người chồng thương vợ và biết kiềm chế cảm xúc, người ta cũng tò mò muốn biết, rút cục thì bà chủ nha khoa Khánh Kiều là ai?

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều, người tát 'cháy má' khách hàng là ai?

Chủ nha khoa Khánh Kiều - người đã có những ứng xử gây tranh cãi với vợ chồng khách hàng trưa 25/6.

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều là bác sĩ được khen có tay nghề tốt

Theo thông tin từ Giang Đỗ, khách hàng bị tát cháy má vì muốn được chữa dứt điểm răng đau, phòng khám nha khoa Khánh Kiều là một phòng nha khoa khá lớn tại Thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar, Đắk Lắk. Phòng khám này có vị trí khá đẹp, ở gần trung tâm thị trấn.

Nhiều dân mạng "nằm vùng" ở địa phương này cũng xác nhận, nha khoa Khánh Kiều đầu tư tốt về hình ảnh. Chủ phòng khám nha khoa này cũng khá nổi tiếng tại địa phương. Còn thực tế khám chữa bệnh ra sao, chỉ khách hàng thực tế mới có thể đánh giá được.

Còn theo thông tin đăng tải trên vinapha.com, một website chia sẻ thông tin về cơ sở y tế và kiến thức y tế, nha khoa Khánh Kiều được bác sĩ Nguyễn Kiều Nhi đứng tên.

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều, người tát 'cháy má' khách hàng là ai?

(Ảnh chụp màn hình)

Theo đó, website này viết: "Nha khoa Khánh Kiều - BS. Nguyễn Kiều Nhi nằm trong số những nha khoa uy tín ở Đắk Lắk. Với đội ngũ tay nghề cao và chất lượng phục vụ tốt, nha khoa Khánh Kiều - BS. Nguyễn Kiều Nhi từ lâu là địa chỉ nha khoa tin cậy cho mọi người ở khu vực huyện Ea Kar, Đắk Lắk".

Website này cho biết thông tin, bà chủ nha khoa Khánh Kiều là bác sĩ, nhưng học ở đâu, có kinh nghiệm bao nhiêu năm trước khi mở nha khoa thì không được tiết lộ.

Từng quản lý nhà xe Khánh Kiều của chồng nhưng hiện đã ly hôn?

Trước làn sóng tẩy chay nha khoa Khánh Kiều của dân mạng, đặc biệt là người dân địa phương, nhà xe Khánh Kiều - cơ sở kinh doanh trùng tên cũng bị vạ lây. Nhiều người dọa nghỉ đi xe của nhà xe Khánh Kiều, thậm chí còn dọa "thấy đâu đập đó" để cho chừa. Điều này đã khiến người chủ của nhà xe Khánh Kiều hốt hoảng.

Người địa phương đều biết, nhà xe Khánh Kiều và nha khoa Khánh Kiều có chút liên quan, không chỉ trùng thương hiệu mà còn có liên đới đến nhau. Nha khoa Khánh Kiều cũng là một điểm dừng, đón trả khách trong các trạm nghỉ của nhà xe Khánh Kiều. Trước đây, bà chủ nha khoa Khánh Kiều cũng từng quản lý, bán vé xe của nhà xe này.

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều, người tát 'cháy má' khách hàng là ai?

Chân dung bà chủ nha khoa Khánh Kiều.

Chủ của nhà xe Khánh Kiều, thông qua fanpage đã lập tức đính chính thông tin, xin mọi người đừng tẩy chay nhầm. Người này thông báo:

"Trước đây khi bắt đầu thành lập thương hiệu, lấy thương hiệu Khánh Kiều là lúc hai vợ chồng còn hòa thuận. Hiện tại đã ly dị hơn 2 năm. Hiện tại người quản lý nhà xe là anh Ly, chồng cũ của chị Nhi (nha khoa Khánh Kiều).Hiện tại chị Nhi (nha Khoa Khánh Kiều) không hề liên quan gì đến nhà xe. Vậy nên nhà xe mong rằng quý hành khách hiểu cho nhà xe".

Bà chủ nha khoa Khánh Kiều, người tát 'cháy má' khách hàng là ai?

Quản lý của nhà xe Khánh Kiều phải đính chính việc nhà xe không còn liên quan đến phòng khám nha khoa, dù cùng thương hiệu.

Người quản lý này cũng thông tin thêm, vì tên của nhà xe đã ổn định từ năm 2017, nên dù ly hôn với vợ cũ (chủ nha khoa Khánh Kiều), anh cũng không muốn đổi tên thương hiệu của mình.

Dân mạng cũng bàn tán nhiều vấn đề liên quan đến đời tư quá khứ và hiện tại của bà chủ nha khoa Khánh Kiều, nhưng các thông tin này không có nhiều cơ sở để xác minh. Bà chủ nha khoa Khánh Kiều là ai, dân mạng đã có thể hình dung. Nhưng tại sao người này lại có cách ứng xử khó hiểu với vợ chồng khách hàng thì vẫn là một câu hỏi lớn chưa có lời đáp.