Bà Hillary Clinton kể chuyện từng bỏ quên con gái ở điện Kremlin

Bà Hillary Clinton kể chuyện từng bỏ quên con gái ở điện Kremlin

Bà Clinton và con gái xuất hiện trên một chương trình truyền hình (Ảnh: People).

Trong một chương trình truyền hình phát sóng hôm 6/9, cựu Ngoại trưởng, cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ Hillary Clinton tiết lộ, bà cùng chồng - cựu Tổng thống Bill Clinton - từng vô tình bỏ quên con gái tại điện Kremlin, dinh tổng thống Nga.

Khi được người dẫn chương trình hỏi về ký ức liên quan tới kỳ nghỉ gia đình đáng nhớ, bà Clinton, 74 tuổi, đã kể về câu chuyện xảy ra vào thời điểm ông Clinton đang tại nhiệm (1993-2001).

"Tôi hy vọng là Chelsea không nhớ câu chuyện này vì con bé thực sự khá sang chấn tâm lý. Chúng tôi đưa con tới Nga trong khuôn khổ chuyến công du chính thức khi chồng tôi còn là tổng thống. Sau khi kết thúc chuyến thăm (ở Kremlin), tôi và ông Bill vội vã lên siêu xe tổng thống 'quái thú' để ra sân bay, mà không để ý rằng chúng tôi đã bỏ lại con gái Chelsea", bà Clinton kể.

"Ý của tôi là, bạn có thể tưởng tượng tới việc tôi đã bỏ quên người con duy nhất ở điện Kremlin hay không?", cựu Đệ nhất phu nhân Mỹ cho biết.

Xuất hiện cùng với mẹ trong chương trình, bà Chelsea, 42 tuổi, cũng thừa nhận với người dẫn chương trình rằng, ký ức về kỳ nghỉ gia đình "điên rồ" nhất với bà cũng là khi bà bị bỏ quên ở Kremlin.

Vợ chồng bà Clinton đã tới thăm Nga 5 lần trong nhiệm kỳ tổng thống 8 năm. Bà không nêu rõ thời điểm cụ thể mà bà đã bỏ quên con gái ở Kremlin.

Trả lời Sputnik, trưởng bộ phận lễ tân điện Kremlin dưới thời cựu Tổng thống Nga Boris Yeltsin, Vladimir Shevchenko cho biết ông không còn ký ức về vụ việc trên. Tuy nhiên, ông khẳng định, gia đình Clinton không bao giờ ở lại qua đêm tại Kremlin vì điều đó không được phép về mặt nguyên tắc.