24/03/2023 19:39

Bà xã NSND Công Lý nghẹn ngào khi chứng kiến tình cảm của đồng nghiệp dành cho chồng

 

Mới đây, Ngọc Hà Lê - bà xã NSND Công Lý đăng tải khoảnh khắc khi đồng nghiệp của chồng gồm: NSND Hoàng Cúc, diễn viên Hồng Diễm, Chí Nhân, Diệu Hương, Lương Thanh,...đến thăm cô và ông xã. Tấm lòng chân thành của mọi người khiến bà xã NSND nghẹn ngào.

 

Bà xã NSND Công Lý nghẹn ngào khi chứng kiến tình cảm của đồng nghiệp dành cho chồng

Cô nghẹn ngào viết: "Chị gái Diệu Hương từ Mỹ chưa kịp nghỉ ngơi đã nhanh chóng tới thăm em bé Lý. Mấy năm rồi đoàn phim Hoa hồng trên ngực trái mới tập hợp. Hạnh phúc hơn nữa là ai cũng thương anh Lý. NSND Hoàng Cúc cũng tới thăm anh Lý dù cô rất bận rộn, vừa từ Nhật trở về.Trong bức ảnh có 1 người thầy - thầy là người dạy anh Lý. Hôm nay gặp thầy lại nhớ hôm thầy qua thăm anh Lý mà 2 thầy trò khóc thương lắm. Làm mình đứng đó cũng muốn khóc theo. Hôm nay thầy kể chuyện trong tất cả học trò, thầy thương Lý nhất. Nghe tin Lý nằm viện mà thầy khóc, nhưng vì dịch không thể vào thăm được. Thầy còn nói, trong 1 học kỳ, sinh chỉ cần dựng 4 tiểu phẩm nhưng riêng Lý lúc nào cũng có 9 tiểu phẩm. Lý và NSND Trung Hiếu là 2 học trò rất giỏi, tài năng của thầy. Chỉ mong mọi điều tốt đẹp, phép nhiệm màu sẽ thành hiện thực để anh Lý trở lại. Nguyện cống hiến cả cuộc đời cho khán giả, cho nghệ thuật. Có một tin vui em muốn chia sẻ, chị Hồng Diễm nói, mới cách 1 tháng không gặp mà thấy trộm vía sức khỏe anh Lý tốt lên từng ngày rồi. Em và anh Lý cảm ơn rất nhiều tình cảm mọi người đã dành cho anh Lý. Cúi đầu xin cảm ơn ạ".

NS Công Lý đã phải trải qua thời gian đầy khó khăn vì biến cố bệnh tật, hiện tại nam nghệ sĩ đang dần trở lại với công việc và vãn duy trì điều trị. Được biết anh còn ra nước ngoài để trị liệu. Vừa qua chia sẻ với Tiền phong, bà xã Công Lý là Ngọc Hà cho biết với hoàn cảnh của vợ chồng cô hiện nay, đi du lịch trong nước còn không dám nghĩ tới chứ không nói là đi nước ngoài, thực chất cô muốn giữ kín chuyện Công Lý đi Nhật chữa bệnh, sợ nói trước bước không qua.

Bà xã NSND Công Lý nghẹn ngào khi chứng kiến tình cảm của đồng nghiệp dành cho chồng

‘’Chúng tôi được giới thiệu về phương pháp cấy tế bào gốc. Sau đó tôi tìm hiểu về phương pháp này và biết giá cấy tế bào gốc rất đắt. May mắn là anh Lý có mối thân tình với vợ chồng đạo diễn Trịnh Lê Phong. Vợ anh Phong ở Nhật gần 20 năm, chị ấy hiểu về nước Nhật. Tôi gọi điện cho chị xin tư vấn. Tôi có nói rằng nếu như thật sự tốt thì tôi sẵn sàng bán nhà để chữa bệnh cho chồng.Sau đó, vợ anh Phong giới thiệu cho tôi một kiều bào đang làm trong lĩnh vực y tế ở Nhật. Nữ kiều bào này nói rằng anh Lý là cả tuổi thơ của chị, thời gian qua chị ấy đã theo dõi bệnh tình của anh Lý và cũng biết hoàn cảnh của chúng tôi khó khăn nên đã quyết định tài trợ tiền cấy tế bào gốc cho anh Lý khiến chúng tôi cảm kích’’, nữ nhà báo chia sẻ. NS Công Lý hiện đã quay trở lại với sân khấu và mới nhất là quay Táo Quân 2023.

Tags: sao việt Công Lý bà xã nghệ sĩ