Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu trả lời khi bị thắc mắc: Có phải từng làm người thứ ba?

Doãn Hải My - bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu đã có màn trả lời thông minh, khéo léo trên instagram.

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu dính tin đồn hẹn hò đã lâu nhưng cả hai vẫn một mực im lặng, không lên tiếng thừa nhận hay phủ nhận.

Doãn Hải My, bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu, Đoàn Văn Hậu

Doãn Hải My, bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu, Đoàn Văn Hậu

Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu dính tin đồn hẹn hò nhưng cả hai không lên tiếng xác nhận.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Doãn Hải My - gái đẹp từng lọt Top 10 Hoa Hậu Việt Nam kiêm "bồ tin đồn" của Đoàn Văn Hậu tâm sự khi từng bị nghi làm người thứ ba.

Theo đó, Doãn Hải My đã nhiệt tình trả lời hàng chục câu hỏi theo trend "Have You Ever... ?" (tạm dịch: Bạn đã bao giờ... chưa?). Trong dấu 3 chấm sẽ là vấn đề mà cư dân mạng muốn hỏi.

Một cư dân mạng đã mạnh dạn hỏi Doãn Hải My: "Bạn đã bao giờ là người thứ 3 chưa?". Ngay lập tức, người đẹp trả lời "Chưa Từng" cùng một tràng dài giải thích: "My may mắn được nuôi dạy trong một gia đình tử tế, được giáo dục bởi những ngôi trường và giáo viên tốt. Bản thân My cũng là người có học thức và có sự tự trọng. My tự tin nói rằng mình chưa bao giờ và cũng sẽ không bao giờ hạ thấp mình làm một việc như vậy".

Ngoài ra, Doãn Hải My cũng hé lộ rằng bản thân cô cũng chưa từng có mối quan hệ không rõ ràng nào. Mọi thứ đều được minh bạch rõ ràng.

Doãn Hải My, bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu, Đoàn Văn Hậu

Bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu là Doãn Hải My khẳng định chưa từng làm người thứ ba.

Trước đó, vào hồi đầu tháng 4/2021, Doãn Hải My từng bị một số tài khoản bình luận khiếm nhã trên TikTok khi gọi cô là "trà xanh giật chồng".

Khi đó, phía Doãn Hải My chỉ trả lời rằng: "Mình có chơi TikTok nhưng không online thường xuyên nên không biết đến chuyện này. Hơn nữa đó đều là những bình luận ác ý và vô căn cứ nên cũng không khiến mình bận tâm hay để ý".

Doãn Hải My, bạn gái tin đồn của Đoàn Văn Hậu, Đoàn Văn Hậu

Doãn Hải My từng bị có người tố giật chồng, "trà xanh".