Bị đánh giá 'tham tiền thì ráng mà chịu nhục', cô gái lên tiếng tố Thanh Bình trăng hoa liền có phản ứng cực gắt

Cô gái vừa đăng bài "bóc phốt" Thanh Bình đã có phản ứng cực gắt khi bị nói tham tiền.

Từ chiều ngày 20/1, vụ việc nam diễn viên Thanh Bình bị tố lăng nhăng đang gây xôn xao cả mạng xã hội. Cụ thể, T.T. nói rằng, cô và Thanh Bình quen nhau sau khi nam diễn viên ly hôn Ngọc Lan. Sau đó tiến triển tình cảm và quyết định sống chung. Tuy nhiên, trong thời gian này, Thanh Bình liên tục than thở cô đơn ở trên mạng xã hội và có nhiều mối quan hệ "qua đường" với hàng loạt cô gái khác.

Cho đến mới đây, bỗng có một tài khoản bức xúc chửi cô: "Mày ngu thì chịu chứ phơi ra cho thiên hạ xem làm gì? Nhìn mặt thằng Bình là biết nó đểu từ trong phim ra xã hội rồi còn tin lời nó. Tham tiền của nó thì đi mà chịu nhục nha". Ngay sau đó, T.T đã lên tiếng đáp trả cực gắt: "Bạn có đọc kĩ không? Tôi quen tôi chưa bao giờ xin 1 đồng nào nha bạn. Thậm chí tôi còn cho ngược lại nhé".

diễn viên thanh bình, sao việt

Chủ nhân bài "bóc phốt" Thanh Bình phản bác cực gắt khi bị cho là tham tiền

Ở thời điểm hiện tại, drama cực căng này vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cộng đồng mạng. Thế nhưng mặc lời ra tiếng vào từ công chúng, Thanh Bình vẫn chọn cách im lặng và chưa có bất kì lời đính chính nào. Cách đây ít giờ, cư dân mạng cũng phát hiện ra Thanh Bình đã khoá hoặc ẩn trang Facebook cá nhân thường dùng để tránh sự công kích từ dư luận.

diễn viên thanh bình, sao việt

Bài đăng của cô gái này vẫn đang được chia sẻ rầm rộ

diễn viên thanh bình, sao việt

Hiện tại, Thanh Bình vẫn chưa hề lên tiếng đính chính