Bí kíp chọn đúng kiểu tóc mái giúp thăng hạng nhan sắc, chẳng bao giờ lo nhàm chán

Chọn đúng kiểu tóc mái mới là "vũ khí" giúp bạn nâng tầm nhan sắc, thăng hạng visual

Tóc mái vừa mang đến vẻ đẹp cho chị em, vừa có thể cải thiện khuyết điểm cho gương mặt, giúp vẻ ngoài trở nên hài hòa, xinh xắn. Với những chị em công sở, thường xuyên nên thay kiểu tóc mái để không mang cảm giác quá già dặn, mang cảm giác mới mẻ.

Khác với khuôn mặt hiện nay được nhiều bạn gái yêu thích nhất là khuôn mặt V line thanh thoát. Có người không ngại chi rất nhiều tiền để tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ để gọt mặt, sửa cằm, tiêm filler, để sở hữu một khuôn mặt V line hợp mốt. Nhưng thực tế, bạn chỉ cần lựa chọn cho mình kiểu mái tóc phù hợp sẽ làm cho khuôn mặt của bạn thêm gọn và đẹp hơn rất nhiều.

Không phải cứ "đu trend" là tốt, tóc mái thưa hot hit nhưng không phải ai cũng hợp. Chỉ khi chọn đúng kiểu tóc mái mới là "vũ khí" giúp bạn nâng tầm nhan sắc, thăng hạng visual.

Mặt vuông

Chẳng ai muốn có một khuôn mặt vuông vức cả, trông sẽ dễ bị to và giảm đi nét thanh thoát của diện mạo. Tuy nhiên, khuôn mặt vuông cũng mang nét đẹp riêng. Thông thường chọn tóc mái cho mặt vuông sẽ khó khăn hơn bởi những người mặt vuông thường có đặc điểm: gò má cao, xương hàm lớn, điều cần thiết là làm khuôn mặt nhỏ gọn hơn.

Bí kíp chọn đúng kiểu tóc mái giúp thăng hạng nhan sắc, chẳng bao giờ lo nhàm chán

Nhất là những kiểu tóc mái che bớt đi các góc cạnh, khiến khuôn mặt trở nên mềm mại, dịu dàng. Nhà tạo mẫu tóc cho rằng gương mặt vuông nên để tóc mái uốn cong 2 bên, làm phồng nơi đỉnh đầu có thể chỉnh sửa tốt các góc cạnh trên gương mặt, làm mềm đi các đường nét vuông vắn