Bị nghi ngờ mang thai con đầu lòng với Hyun Bin, Son Ye Jin bất ngờ lên tiếng

Nữ diễn viên Son Ye Jin lần đầu ngoi lên mạng và có những dòng chia sẻ sau khi dính nghi vấn bầu bí.

Hôm nay (6/9), Son Ye Jin cập nhật trang cá nhân với 2 clip mới. Trong clip cô xuất hiện bên cạnh chú cún cưng của mình. Ye Jin mặc trang phục tông xám, để tóc xõa và trang điểm nhẹ nhàng. Cô liên tục ôm và có cử chỉ âu yếm với bé chó.

Cùng với những video trên, nữ diễn viên "Hạ cánh nơi anh" còn bộc bạch. Cô viết: "Đã lâu rồi. Thực sự nhớ các bạn. Tôi bắt đầu quay phim mới. Tôi hy vọng mọi người sẽ khỏe. Giữ an toàn nhé".

Đây là lần đầu tiên Son Ye Jin lên tiếng sau khi bị đồn mang thai con đầu lòng với Hyun Bin. Thông qua lời chia sẻ cô gián tiếp phủ nhận việc bầu bí. Hiện tại Ye Jin đang tập trung cho việc ghi hình chứ không hề bầu bí như thông tin đăng tải trên mạng.

son ye jin, hyun bin, bầu bí, sao hàn

son ye jin, hyun bin, bầu bí, sao hàn

Bạn gái của Hyun Bin lần đầu ngoi lên mạng và lên tiếng hậu tin đồn bầu bí.

Trước đó netizen truyền tay nhau tấm hình cho thấy nhân vật nữ mặc đồ rộng như đang có thai. Người phụ nữ này được cho là Son Ye Jin. Tuy nhiên thực tế thì nhân vật trong hình là đồng nghiệp của Ye Jin. Điều này đồng nghĩa với việc tin đồn bạn gái Hyun Bin mang bầu là sai sự thật.

Son Ye Jin và Hyun Bin công khai quan hệ yêu đương vào tháng 1 đầu năm nay. Mặc dù bận rộn với những dự án riêng nhưng cặp đôi này vẫn tranh thủ thời gian đi hẹn hò hâm nóng tình cảm. Người hâm mộ mong sẽ sớm được nghe tin hỷ từ phía 2 người.