Bị soi bục quần ngay 'chỗ hiểm', Á hậu Bùi Phương Nga vội lên tiếng đính chính

Phản hồi của Phương Nga sau khi bị netizen soi ra "điểm trừ" trong trang phục đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Giữa những ngày "ế show" vì dịch bệnh, nhiều sao Việt đã làm rất nhiều điều để giết thời gian và giải trí. Đặc biệt, các sao nữ cũng nhân cơ hội này bắt hàng tá trend khác nhau, ấn tượng nhất vẫn là series lên đồ "chặt chém" dù chỉ quanh quẩn ở nhà.

Mới đây, Á hậu Bùi Phương Nga bất ngờ chia sẻ đoạn clip ngắn trên Instagram ghi lại những pha lên đồ siêu sang chảnh khiến netizen thích thú. Có thể thấy, dù diện bất kì loại trang phục nào, nàng Á hậu vẫn ghi điểm vì body chuẩn chỉnh và thần thái đỉnh cao.

Đến cuối đoạn clip, Bùi Phương Nga lập tức có pha "quay xe" ngoạn mục khi thử sức với bộ suit màu kem cực cá tính thay vì những chiếc đầm thanh lịch được cô diện trước đó và vẫn nhận được nhiều lời khen từ netizen. Đáng nói, khi diện bộ suit này, cô nàng bất ngờ bị soi ra bị bục quần ngay tại "chỗ hiểm" và khiến tổng thể trang phục trở nên kém duyên.

á hậu bùi phương nga, bùi phương nga, sao việt

Lên đồ đẹp xuất sắc nhưng Á hậu Bùi Phương Nga lại bị trừ điểm vì mắc lỗi trang phục ngay tại "chỗ hiểm"

Tuy nhiên, ngay sau đó, cô nàng đã lên tiếng đính chính về chuyện này. Cụ thể, khi được một tài khoản nhắc khéo: "Tấm cuối cái quần tây bị gì vậy em?". Phương Nga nhanh chóng trả lời: "Bị bóng thôi ạ. Lúc đầu em cũng tưởng rách, nhưng check lại đồ thì không sao cả".

á hậu bùi phương nga, bùi phương nga, sao việt

Ngay sau đó, cô nàng đã lên tiếng đính chính chuyện này

á hậu bùi phương nga, bùi phương nga, sao việt

Á hậu Bùi Phương Nga sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào cùng gu thời trang ấn tượng

Tags: Sao Việt