Chiều con gái như Cường Đô La: Thiết kế hẳn một vô lăng nhỏ trong xế hộp tiền tỷ để con chơi

Hiện vợ chồng Cường Đôla - Đàm Thu Trang tập trung thời gian chăm sóc con gái nhỏ.

Cường Đôla được mệnh danh là người đàn ông "nghiện" con nhỏ, nhất là khi có thêm Suchin. Mới đây, Cường Đô La thể hiện độ tâm lý đến mức có thể nghĩ được việc tạo đồ chơi cho con ngay trên xe. Anh đã lắp đặt một chiếc vô lăng nhỏ để cho nhóc tỳ Suchin có thể chơi đùa. 

Chiều con gái như Cường Đô La: Thiết kế hẳn một vô lăng nhỏ trong xế hộp tiền tỷ để con chơi

Có thể nói, "đại gia phố núi" luôn giữ vững danh hiệu "ông bố quốc dân". Riêng về độ chiều con, có lẽ anh phải thuộc top đầu.

Cuộc sống gia đình của Đàm Thu Trang và Cường Đô La luôn khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ. Tiểu thư nhà "đại gia phố núi" nhiều lần khiến cộng đồng mạng ghen tị vì được bố sắm cho loạt đồ hiệu và xế tiền tỷ.

Chiều con gái như Cường Đô La: Thiết kế hẳn một vô lăng nhỏ trong xế hộp tiền tỷ để con chơi

Từ khi còn trong bụng mẹ, ái nữ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã được dân tình phong danh hiệu em bé được sinh ra từ vạch đích. Sau bao lần úp mở thì chọn đúng Valentine 2021, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức công khai cận mặt "báu vật siêu to khổng lồ" Suchin. Cô bé rất bụ bẫm, hệt như ông bố. Không chỉ ông xã, Đàm Thu Trang cũng đăng ảnh con gái và chia sẻ "Từ khi có em mẹ mới biết còn có thêm 1 thứ tình yêu đẹp như thế, yêu Chin nhõi của mẹ".

Cường Đô La và phu nhân Đàm Thu Trang đầu tư tậu hàng loạt món đồ đắt đỏ và có 1-0-2 cho con gái. Cách đây không lâu, Đàm Thu Trang đã gây choáng khi khoe chiếc xe độc của cả gia đình. Đó chính là chiếc xe máy đã được "độ" lại bằng cách gắn thêm 1 ghế ngồi bên cạnh để cả nhà có thể đèo Suchin. Chiếc xe hiên bản độc - lạ, đủ kiểu dáng nhưng đồng bộ hết màu sắc với phong cách nhà Cường Đô La khiến fan thích thú. Chỉ có điều nếu bố mẹ cười tươi thì Suchin lại có biểu cảm đầy bất ngờ và hoang mang. Chưa đủ 1 tuối mà đã có siêu xe dán ảnh độc quyền, cài tóc và túi hiệu được đặt thiết kế và khắc tên riêng... đúng là "ái nữ" nhà đại gia.

Tags: Su Chin Cường Đô La Sao Việt