16/06/2021 03:10

Đàn bà dại lo chỉ trích chồng, phụ nữ khôn lại khiến chồng mê mệt chỉ với 5 câu ''nịnh'' khéo léo

Khi có con, phụ nữ thường dành hết tình yêu cho con mà quên đi người chồng cũng mình cũng cần điều đó. Bạn hãy luốn chia sẻ, động viên và khen ngợi chồng mình.

''Chồng em thật thông minh''

Nếu phụ nữ muốn được khen xinh đẹp, đáng yêu thì ngược lại đàn ông thích được ca thán sự thông minh của mình. Vậy nên phụ nữ khôn ngoan là người biết khen đúng điều mà chồng mình muốn. Có thể thực tế anh ấy không quá thông minh, nhưng nếu nhận được lời khen này từ bạn thì chắc chắn họ sẽ cố gắng trở thành người hoàn hảo hơn.

"Anh lúc nào cũng đẹp trai''

Nhiều chị em thường bỏ qua điều này vì nghĩ đàn ông ít quan trọng đến ngoại hình của họ. Nhưng sự thật thì đàn ông dường như 100% đều thích được vợ khen ngợi mình đẹp. Thế nên phụ nữ hãy biết nói ra những lời có cánh để anh ấy rung động và quan tâm đến sức khoẻ mình hơn.

Đàn bà dại lo chỉ trích chồng, phụ nữ khôn lại khiến chồng mê mệt chỉ với 5 câu ''nịnh'' khéo léo

(ảnh minh hoạ)

"Các con chắc chắn sẽ hạnh phúc khi có người bố tốt như anh''

Khi có con, phụ nữ thường dành hết tình yêu cho con mà quên đi người chồng cũng mình cũng cần điều đó. Bạn hãy luốn chia sẻ, động viên và khen ngợi chồng mình. Để anh ấy hiểu rõ, anh ấy đã làm tốt vai trò của người chồng, người cha trong gia đình. Khi nhận được lời khen của vợ, họ sẽ hào hứng hơn nữa.

''Anh lúc nào cũng tốt bụng''

(ảnh minh hoạ)

(ảnh minh hoạ)

Chúng ta có thể dễ dàng nói lời cảm ơn với ai đó khi họ giúp mình. Nhưng lại chẳng nói điều đó với chồng vì nghĩ đó là trách nhiệm của anh ấy. Là phụ nữ hãy bỏ ngay thói quen đó và học cách cảm ơn chồng mỗi khi được anh ấy giúp đỡ chuyện gì đó. Có như vậy thì họ sẽ tận tâm hết mình lo cho vợ con.

''Cả cuộc đời này, em chỉ cần anh thôi''

Sự thuỷ chung chính là điều quan trọng để duy trì hôn nhân bền vững. Vậy nên hãy cho chồng biết trong lòng bạn anh ấy lúc nào có vị trí rất quan trọng. Nếu không có anh ấy thì bạn sẽ cảm thấy cô đơn, trống vắng và buồn phiền.