Dáng lông mày phú quý nào mang đến sự giàu sang, hạnh phúc cho phụ nữ?

Phụ nữ sở hữu một trong những dáng lông mày phú quý dưới đây thì cuộc sống sẽ viên mãn, hạnh phúc ít ai sánh bằng.

Lông mày lá liễu

Đây là một trong những dáng chân mày phú quý đẹp được xem là biểu tượng cho nét đẹp chân mày của phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ Á Đông. Chân mày lá liễu là kiểu lông mày cong tự nhiên, đường lông mày vừa phải. Người ta cũng tin rằng, người có đôi lông mày lá liễu thường là những người có nét đẹp dịu dàng, chung thủy, biết vun vén và chăm sóc người khác.

Hơn nữa, phụ nữ sở hữu đôi chân mày này thường rất thông minh, hoạt bát và có khả năng giao tiếp tốt. Chính vì thế, những cô gái này luôn trở thành tâm điểm chú ý trong bất cứ một sự kiện nào, luôn là người đạt được sự thành công bằng chính khả năng của mình.

Dáng lông mày phú quý nào mang đến sự giàu sang, hạnh phúc cho phụ nữ?

Lông mày ngang

So với dáng mày cong truyền thống thì chân mày ngang có tổng thể cứng cáp hơn khi tạo thành một đường thẳng từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, nó vẫn giữ được sự mềm mại cần có để không làm mất đi nét nữ tính của phái đẹp.

Phụ nữ sở hữu lông mày ngang là người thông minh, hiểu biết rộng và sống nhân người. Họ có cá tính và hơi ngang bướng nhưng đó chính là điểm khiến người này trở nên hấp dẫn. Phụ nữ sở hữu dáng mày này có khả năng tiến xa trong sự nghiệp và hưởng cuộc sống sung túc.

Lông mày chếch hình chữ V

Đây cũng là một dáng chân mày phú quý mà nhiều người mong muốn sở hữu. Tuy không có dáng cong mềm mại như chân mày lá liễu nhưng lại có nét gấp khúc rõ ràng ở đỉnh mày. Không chỉ đem lại đem lại một diện mạo phóng khoáng, cá tính hơn mà còn thể hiện trách nhiệm, quyền lực bên trong con người họ.

Bạn có để ý rằng những người tài giỏi xung quanh bạn thường có dáng mày chếch hình chữ V không? Họ luôn cân nhắc rất kỹ lưỡng trước khi quyết định bất cứ điều gì. Chính vì thế, trong công việc hàng ngày, họ luôn được tin tưởng và giao phó nhiều trọng trách quan trọng.

Đây cũng là mẫu người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Không chỉ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và còn giàu sang, sung túc.

Dáng lông mày phú quý nào mang đến sự giàu sang, hạnh phúc cho phụ nữ?

Lông mày trăng non

Đây là dáng lông mày mọc xuôi, đầu hơi cong xuống giống như vầng trăng, lông mày dài qua mắt, các sợi mày đen nhánh, rõ nét. Phụ nữ có dáng mày này thường ham học hỏi, tinh tế và biết cách thu phục lòng người.

Phụ nữ có dáng mày trăng non kết hợp với đôi mắt phượng là người thông minh, hưởng số phú quý. Cuộc đời của người này nhìn chung khá bình yên, thuận lợi.

Lông mày tằm (mày ngài)

“Khuôn trăng đầy đặn - Nét ngài nở nang” , hình ảnh đôi chân mày ngài từ xưa đã được thi sĩ Nguyễn Du đưa vào để tả vẻ đẹp kiệt xuất của nàng Kiều. Đây là kiểu dáng mày nằm ngang, đuôi mày hơi hướng lên trên, bề ngang to, sợi mày thô, cứng. “Mày ngài” và “mắt phượng” chính là bộ đôi thể hiện người phụ nữ khôn khéo, uyển chuyển, có số thành đạt giàu sang.

Tuy nhiên, đối với những người phụ nữ sở hữu dáng mày này thường phải ý thức được điểm dừng, hài lòng với những gì mình đang có. Không nên quá tham vọng mà làm nhiều điều hại người lợi mình.

Dáng lông mày phú quý nào mang đến sự giàu sang, hạnh phúc cho phụ nữ?

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Tags: Nhân tướng học