Đào Bá Lộc lần đầu diện đầm vô cùng nữ tính, liệu có phẫu thuật chuyển giới?

Hình ảnh mới của Đào Bá Lộc khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng và đặt dấu chấm hỏi về chuyện phẫu thuật chuyển đổi giới tính của nam ca sĩ.

Đào Bá Lộc được đông đảo khán giả chú ý đến sau khi tham gia The Voice 2012. Nam ca sĩ cũng là một trong số ít sao Việt mạnh dạn trong câu chuyện công khai giới tính thật và sống thật với bản thân. Từ một ca sĩ, Đào Bá Lộc hiện tại là một beauty blogger. Giọng ca Thanh xuân thường xuyên lên đồ đúng chuẩn quý cô sang chảnh, make-up điệu đà.

Mới đây nhất, Đào Bá Lộc "chơi lớn" khi khoe trang phục đi làm táo bạo. Nam ca sĩ diện áo hường, chân váy ngắn cũn cỡn, tất da chân và giày cao gót khoe trọn vóc dáng mà bao chị em hằng ao ước. Bên cạnh đó, học trò Hà Hồ còn xuất hiện với mái tóc dài, trang điểm nhẹ nhàng và thần thái cực nữ tính.

ca sĩ Đào Bá Lộc, sao Việt

ca sĩ Đào Bá Lộc, sao Việt

ca sĩ Đào Bá Lộc, sao Việt

Đào Bá Lộc khiến dân tình "xỉu lên xỉu xuống" vì lên đồ trang điểm điệu đà hơn cả con gái

Chưa dừng lại ở đó, trong một outfit khác, Đào Bá Lộc còn mặc đầm ôm sát cổ chữ V đi kèm với một đôi giày cao gót trông vô cùng đồng điệu. Cư dân mạng dễ dàng nhận thấy đây là lần đầu Đào Bá Lộc diện đầm như thế. Bởi trước đây, dù sở hữu vẻ ngoài rất đằm thắm nhưng chưa lần nào Đào Bá Lộc lại diện đầm và trang điểm tỉ mỉ đến thế. Nhiều cư dân mạng đặt ra câu hỏi: Liệu nam ca sĩ đã nghĩ tới chuyện phẫu thuật chuyển đổi giới tính?

ca sĩ Đào Bá Lộc, sao Việt

Giọng ca Thanh xuân lần đầu tiên diện đầm và mang giày cao gót khiến ai nấy đặt nghi vấn: Liệu anh có phẫu thuật chuyển đổi giới tình?

Trước đó, trong một buổi trả lời phỏng vấn, Đào Bá Lộc từng cho biết, nếu muốn chuyển sang làm con gái thì anh đã nhờ sự can thiệp dao kéo từ lâu. Nam ca sĩ khẳng định thích bản thân ở thì hiện tại và không có ý định phẫu thuật chuyển đổi giới tính.