Hà Hồ dậy từ sớm diện quần áo đẹp cho Lisa và Leon nhưng nhận cái kết dở khóc dở cười

Hồ Ngọc Hà thường xuyên cập nhật những hành động vô cùng đáng yêu và dễ thương của hai con.

Hà Hồ thường xuyên chia sẻ hình ảnh các con trên trang cá nhân và cũng tiết lộ thói quen sinh hoạt của gia đình. Cô cho biết từ khi có con, gia đình cô đổi lịch sinh hoạt thường dậy rất sớm vì Lisa và Leon cũng vậy.

Mới đây, cô dậy sớm cho các con xúng xính quần áo đẹp. Nhưng khi vừa diện quần áo đẹp cho các con quay sang đã thấy cả hai "ngủ tít". "Đau đầu nghĩ quần nghĩ áo, cho hai anh chị tắm rửa sạch sẽ để quay video, chụp ảnh này kia... ngoảnh đi ngoảnh lại là lăn đùng ra ngủ tiếp rồi", Hồ Ngọc Hà "hậm hực" chia sẻ.

Hà Hồ dậy từ sớm diện quần áo đẹp cho Lisa và Leon nhưng nhận cái kết dở khóc dở cười

Trước đó, đăng loạt ảnh của Lisa và Leon và nói về hai con: “7 tháng bọn con biết ngồi và biết làm nhiều trò rồi, cứ nhìn mặt Leon là biết à. Còn Lisa vẫn luôn đằm thắm nhưng vô cùng nhanh nhạy, cảm nhận nhanh ạ. Chắc sẽ siêu nhạy cảm giống mẹ Hà rồi”.

Ngoài ra, Hà Hồ còn dành hẳn một bài đăng cho bé và bày tỏ: “Lisa của mọi người đây ạ. Mẹ chụp xong mà cứ lo sợ chớp mắt con sẽ thành thiếu nữ mất tiêu. Vì mẹ Hà muốn được ôm hôn Lisa thật nhiều, và chỉ cách cho Lisa thật mạnh mẽ nữa”. Cô cũng tiết lộ Leon rất nhiều năng lượng, cậu bé lúc nào cũng vui vẻ và năng động còn "luôn đằm thắm nhưng vô cùng nhanh nhạy, cảm nhận nhanh". Cô còn gọi con trai là "Đại Ka" còn cô con gái là "Bà già" vì tính cách dễ thương của cả hai. 

Hà Hồ dậy từ sớm diện quần áo đẹp cho Lisa và Leon nhưng nhận cái kết dở khóc dở cười

Lisa và Leon là hai nhóc sinh đôi, là trái ngọt tình yêu của cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Kim Lý sau hơn 3 năm gắn bó hạnh phúc bên nhau. Hai bé chào đời vào tháng 11/2020, đây là một sự kiện rất đặc biệt của showbiz Việt trong năm 2020 vừa qua, gây được sự chú ý lớn từ công chúng. Sau khi có thêm hai thiên thần nhỏ, Hồ Ngọc Hà đã lập hẳn trang Instagram chỉ chuyên đăng hình ảnh, clip về con, thu hút lượng người theo dõi đông đảo đến bất ngờ. Nhất của nhất động của hai bé Lisa và Leon đều cực "hot", được săn đón y như một ngôi sao thực thụ của Vbiz.

Tags: Lisa và Leon Sao Việt