Hoài Lâm bị cư dân mạng trách móc vì công khai bạn gái mới, Cindy Lư phản ứng khiến dân tình hết lời khen

Phản ứng của Cindy Lư khi Hoài Lâm bị cư dân mạng chỉ trích vì công khai bạn gái mới khiến nhiều người nể phục.

Vào ngày 4/11, Hoài Lâm khiến mạng xã hội dậy sóng khi công khai hình ảnh người yêu mới của mình. Đặc biệt, nam ca sĩ còn cài đặt tình trạng "đã kết hôn" với cô gái này trên trang cá nhân như để chứng minh tình cảm dành cho đối phương.

ca sĩ Hoài Lâm,sao Việt

ca sĩ Hoài Lâm,sao Việt

Hoài Lâm công khai bạn gái mới

Giữa lúc chồng cũ có tình mới, mọi sự chú ý đều dồn về phía Cindy Lư. Cô nàng chỉ vui vẻ đăng tải hình ảnh 3 mẹ con đưa nhau đi lễ chùa và không có phản ứng gì thêm. Tuy nhiên, dưới phần bình luận của bức ảnh, một cư dân mạng đã để lại lời trách dành cho Hoài Lâm rằng: "Vợ đẹp, con ngoan vậy mà hổng hiểu sao..., ông Lâm chắc bị vấn đề".

Không do dự, Cindy Lư đã lên tiếng bênh vực chồng cũ. Cô khẳng định sẵn sàng chúc phúc cho người cũ vì chuyện xưa đã qua rất lâu: "Dạ em nghĩ chuyện vợ chồng là duyên nợ, có thể tụi em nợ nhau một đoạn, nợ 2 bạn nhỏ, hết nợ rồi thì cũng không cãi số được. Chỉ chắc chắn một điều cả em và ba Gà Cún đều tự hào khi sinh ra được 2 bạn nhỏ như này, và vẫn chúc phúc cho nhau ở đường sau, vậy là đẹp rồi ạ".

ca sĩ Hoài Lâm,sao Việt

ca sĩ Hoài Lâm,sao Việt

Cư dân mạng trách Hoài Lâm và đây là cách vợ cũ bênh vực nam ca sĩ

Cách ứng xử của vợ cũ Hoài Lâm nhận được nhiều lời khen ngợi từ phía cư dân mạng. Từ đó cho thấy, cô đã hoàn toàn buông bỏ chuyện xưa để làm bạn với chồng cũ.