Hoàng tử Harry từng tức giận với anh trai William vì đã can thiệp ngăn cản việc cưới Meghan Markle

>>>>>>>> Sao Việt 4/10: Xuân Lan đỏ mặt khi nghe câu hỏi của con gái 6 tuổi về việc có em bé; Ngọc Trinh gây choáng với tửu lượng 'không phải dạng vừa đâu'

Cuốn sách gây xôn xao của nhà sử học hoàng gia Robert Lacey đã kể tiết lộ hành vi của Harry và Meghan khiến Hoàng gia 'phát điên' như thế nào.

Hoàng tử Harry từng tức giận với anh trai William vì đã can thiệp ngăn cản việc cưới Meghan Markle

Hoàng tử Harry đã 'mặt nặng mày nhẹ' với anh trai William kể từ khi William muốn can thiệp vào quyết định cưới Meghan Markle của mình

Trong những năm tuổi 20, cuộc sống của Hoàng tử Harry rơi vào 'sự hỗn loạn hoàn toàn'. 'Tôi không biết mình bị làm sao nữa... Có lẽ tôi đã rất gần đến ranh giới sụp đổ' - Harry chia sẻ.

Theo lời đề nghị của anh trai, Harry bắt đầu tiếp nhận trị liệu từ bác sĩ. Tuy vậy, Cressida Bonas, mối tình nghiêm túc cuối cùng của Harry trước khi anh cưới Meghan Markle, đã cảm thấy anh ấy là một thanh niên bị tổn thương và có nhiều nỗi ám ảnh tâm lý.

Hoàng tử Harry từng tức giận với anh trai William vì đã can thiệp ngăn cản việc cưới Meghan Markle

Hoàng tử Harry cùng người bạn gái trước khi hẹn hò với Meghan MarkleCô ấy đăng một cách trên Instagram đầy ẩn ý: 'Dù bạn có tin là mình đầy học thức, tài năng, giàu có hay tuyệt vời đến đâu đi chăng nữa thì cuối cùng, cách bạn đối xử với người khác sẽ nói lên tất cả về con người bạn'.

Cô phàn nàn với bạn bè rằng, Harry mắc chứng hoang tưởng về các phương tiện truyền thông. Anh ấy sẽ không ngừng kêu ca về những tay săn ảnh đang ẩn nấp, dù rõ ràng là xung quanh chẳng có ai cả.

Sau cuộc tình kết thúc chẳng lấy gì làm vui vẻ, tháng 7 năm 2016, Meghan Markle đã bước vào cuộc đời Harry và thay đổi nó mãi mãi.

>>>>>>> Cập nhật thông tin về sao Việt :xem tin cua sao trong ngay

Hoàng tử Harry từng tức giận với anh trai William vì đã can thiệp ngăn cản việc cưới Meghan Markle

Năm 2016, Harry đã dẫn Meghan ra mắt gia đình mình, anh không ngờ người phản đối gay gắt nhất không phải là Nữ hoàng mà lại chính là anh trai

Harry đã cảm nhận được ở Meghan sức cuốn hút không thể cưỡng lại trong sự phá cách và không theo bất cứ quy tắc nào của cô. Dường như Meghan đã thổi một làn gió mới vào cuộc sống của chàng hoàng tử từ nhỏ đã ngộp thở với các quy định hoàng gia này.

Bởi vậy, Harry không thể chấp nhận những ý kiến trái chiều về mối quan hệ của anh, dù cho nó dựa trên cơ sở rõ ràng đến đâu đi nữa.

Nữ hoàng thì đề nghị cặp đôi chuyển đến Châu Phi trong một hoặc hai năm để tận hưởng thời gian bên nhau, cũng là để tìm hiểu kỹ hơn trước khi thật sự đi đến hôn nhân. Còn Hoàng tử William thì nghi ngờ mối quan hệ này ra mặt.

William không thể hiểu được làm sao Harry lại có thể vội vã kết hôn với một người phụ nữ mà mình quen biết và tìm hiểu chưa đến 2 năm. Khá dễ hiểu nếu xét đến việc bản thân William đã mất đến cả thập kỷ để cân nhắc và chắc chắn rằng Kate là người anh muốn ở bên trọn cuộc đời trước khi đi đến quyết định kết hôn.

Về phần Harry, anh không khỏi nghi ngờ liệu anh trai có thật sự quan tâm đến hạnh phúc của mình, hay chỉ lo củng cố bộ máy quyền lực hoàng gia - hệ thống mà một ngày nào đó sẽ thuộc quyền lực của anh.

Mâu thuẫn giữa họ càng trở nên căng thẳng khi William nhờ người chú Charles Spencer can thiệp và khuyên giải Harry. Hoàng tử Harry khi ấy vô cùng tức giận. Anh không trách chú mình, nhưng anh phẫn nộ vì Hoàng tử William đã kéo thêm một người nữa vào câu chuyện.

Hoàng tử Harry từng tức giận với anh trai William vì đã can thiệp ngăn cản việc cưới Meghan Markle

Harry không khó chịu với người chú Spencer nhưng lại tức giận với William vì đã kéo một người nữa vào để gây áp lực cho anh

Cuối cùng thì kết quả đã được chứng minh, William không thể làm gì để em trai thay đổi quyết định, hay thậm chí là cân nhắc đi chậm lại trong mối quan hệ của mình dù chỉ là một chút. Đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan đã đến, Hoàng gia Anh không thể làm gì khác ngoài việc chào đón công nương mà họ trước đó vẫn còn đầy nghi ngờ này.

Một biểu hiện của sự rạn nứt đáng buồn giữa hai anh em chính là quyết định chia tách quỹ Royal Foundation vốn nhằm phục vụ các mục đích từ thiện tốt đẹp mà họ đã thành lập mười năm trước.

Hai mươi ba năm trước, William và Harry đã sóng bước bên nhau trên lối đi chính của Tu viện Westminster, sau quan tài của mẹ họ.

Vào ngày 9 tháng 3 năm 2020, họ cùng vợ trở lại Tu viện để tổ chức lễ kỷ niệm Ngày thịnh vượng chung - nhưng lần này là với sự tức giận của Harry.

Hoàng tử Harry từng tức giận với anh trai William vì đã can thiệp ngăn cản việc cưới Meghan Markle

Lần đầu tiên, anh ấy bị giáng xuống vị trí Hoàng gia 'cấp dưới', cùng với Edward và Sophie Wessex.

Cả anh ấy và Meghan đều không được mời đi xuống lối đi phía sau Nữ hoàng, người sẽ được tháp tùng bởi Charles và Camilla, cũng như William và Kate.

Dường như trước khi rời bỏ Hoàng gia, đã có rất nhiều dấu hiệu cảnh báo về rạn nứt không thể vãn hồi giữa cặp vợ chồng Harry - Meghan và những thành viên hoàng tộc. Cuối cùng, liệu mâu thuẫn này có được làm dịu bớt hay sẽ ngày càng căng thẳng và để lại thêm nhiều tổn thất cho hoàng tộc vẫn là câu hỏi còn bỏ ngỏ.

>>>>>>> Hé lộ nội dung tin nhắn xin lỗi của phụ huynh đánh cháu bé mầm non ở Lào Cai

Tags: hoàng tử william hoàng tử harry hoàng tử harry tức giận với hoàng tử william vì ngăn mình cưới meghan markle