Huỳnh Hiểu Minh lảng tránh khi được hỏi về Angelababy tại sân bay

Ngày 18/9, Sina đưa tin vợ chồngHuỳnh Hiểu Minh và Angelababy mới đây xuất hiện tại sân bay Thượng Hải. Nguồn tin cho biết, cặp đôi đều bay từ Bắc Kinh đến, nhưng lại không đi cùng một chuyến.

Theo Sina, Huỳnh Hiểu Minh là người đáp chuyến bay xuống trước. Nam diễn viên ăn mặc giản dị, không đeo khẩu trang che chắn và thoải mái trò chuyện với những người hâm mộ xung quanh.

angelababy

Huỳnh Hiểu Minh không biếtAngelababy cũng có mặt tại sân bay cùng ngày với mình.

Tuy nhiên, khi được hỏi về việc có biết vợ mình cũng sắp có mặt tại sân bay Thượng Hải hay không, Huỳnh Hiểu Minh tỏ ra bối rối và có ý lảng tránh. Anh liên tục lau mồ hôi, trả lời vòng vo, sau đó chào tạm biệt mọi người và nhanh chóng rời đi cùng trợ lý.

Sau đó không lâu, Angelababy cũng xuất hiện tại sân bay. Nữ diễn viên đội nón và đeo khẩu trang che kín mặt. Theo QQ, tâm trạng củaAngelababy rất thoải mái, trước khi lên ôtô rời đi còn vui vẻ chào tạm biệt các fan của mình.

angelababy

Angelababy đến sân bay Thượng Hải ngay sau khi Huỳnh Hiểu Minh rời đi.

Trước đó, khi cùng tham gia chương đêm nhạc Trung thu, cặp nghệ sĩ cũng luôn tỏ ra xa cách và lạnh nhạt với nhau.

Theo QQ, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cùng ngồi chung trong phòng chờ trước khi trình diễn, nhưng cặp sao hoàn toàn không giao tiếp với nhau. Một số nguồn tin tiết lộ thêm ban tổ chức cũng đã phải sắp xếp cho cặp đôi hai phòng khách sạn riêng biệt thay vì ở chung một phòng như những cặp vợ chồng khác.

Chính vì vậy, người hâm mộ cho rằng mối quan hệ của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh thực sự đang gặp vấn đề, chứ không phải vẫn tốt đẹp như những gì họ đã nói trước đó.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh kết hôn vào tháng 10/2015. Họ được coi là cặp sao quyền lực bậc nhất showbiz khi Huỳnh Hiểu Minh là ngôi sao hạng A, còn Angelababy là nghệ sĩ giải trí có hơn 100 triệu người theo dõi trên trang cá nhân. Con trai đầu lòng của họ chào đời hồi tháng 1/2017.

Từ giữa năm 2018, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vướng tin đồn trục trặc hôn nhân. Cặp sao hiếm khi xuất hiện bên cạnh nhau, ngừng tương tác trên mạng xã hội. Angelababy nhiều lần được bắt gặp đưa con trai đi chơi nhưng không có Huỳnh Hiểu Minh bên cạnh và ngược lại.

Dù Huỳnh Hiểu Minh nhiều lần khẳng định hôn nhân của cả hai vẫn tốt đẹp, nhưng hành động không khác gì "người dưng" của cặp sao mỗi khi xuất hiện cùng nhau, khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng và cảm thấy khó hiểu về tình trạng hôn nhân hiện tại của Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh.

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh ngủ riêng dù chung khách sạn

Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh mới đây đã cùng tham dự một chương trình âm nhạc. Tuy nhiên, cặp đôi lại đặt riêng hai phòng khách sạn và tránh chạm mặt nhau trong suốt sự kiện.

Di Hyhuỳnh hiểu minh Angelababy angelababyangelabay huỳnh hiểu minh

Bình luận

angelababy

Tags: Giải Trí angelababy angelabay huỳnh hiểu minh