Lại thêm một vụ phát hiện xác người trong thùng container, lần này là ở Châu Mỹ

>>>>>>>>> Cuộc đời bi thảm của Hoàng hậu tại vị lâu nhất triều Thanh: Sống cô độc ở tẩm cung gần 20 năm, cả đời chỉ là con rối của kẻ khác

Các quan chức Paraguay cho biết các hài cốt bị phân hủy được cho là của những người di cư bất hợp pháp. Container chứa phân bón xuất phát từ Serbia vào ngày 21/7. Chiếc container đã đi qua Croatia - nơi được cho là điểm đến dự kiến của những người nhập cư, trước khi qua Ai Cập, Tây Ban Nha và Argentia để đến Paraguay, BBC cho biết.

Ba trong số các nạn nhân đến từ Morocco, một người đến từ Ai Cập, bác sĩ pháp y Pablo Lemir cho biết. Các hài cốt được phát hiện bởi nhân viên công ty nông nghiệp ở thủ đô Asuncion của Paraguay.

Bác sĩ Lemir cho biết ngạt thở là nguyên nhân dẫn đến tử vong. Các nạn nhân đều là nam giới trưởng thành. Ông cho biết thêm phân bón có thể dẫn đến quá trình phân hủy nhanh hơn.

Lại thêm một vụ phát hiện xác người trong thùng container, lần này là ở Châu Mỹ

Hóa chất từ phân bón trong container khiến các thi thể bị phân hủy nhanh hơn. Ảnh: Reuters.

Một biên lai taxi và thẻ điện thoại của Serbia được phát hiện trong container cùng với thức ăn.

“Chúng tôi cho rằng họ đến từ quốc gia nơi container xuất xứ và lên kế hoạch đi đến một điểm gần, nhưng họ đã không tính toán kỹ khoảng cách và không thể sống sót sau chuyến đi”, công tố viên Marcelo Saldivar, nói với Reuters.

Bánh quy, thực phẩm đóng hộp và nước đóng chai mà họ mang theo đủ để tồn tại trong 72 giờ. Các thi thể đều đã phân hủy, chỉ còn lại xương và tóc. Lực lượng chức năng Paraguay đang nỗ lực để xác định danh tính các nạn nhân.

>>>>>>> Xem thêm : Tổng hợp những câu chuyen la co that

Tags: xác người trong thùng container nhập cư trái phép Paraguay