Lâm Tâm Như leo Top 1 tìm kiếm khi công ty bị giải thể, tin đồn cùng Hoắc Kiến Hoa bỏ trốn dần được chứng thực

Cùng đêm Triệu Vy bị phong sát, trên mạng xã hội lan truyền tin đồn Lâm Tâm Như hủy bỏ phòng làm việc và cùng Hoắc Kiến Hoa bỏ trốn, đến sáng ngày 27/8, thông tin công ty bị giải thể leo Top tìm kiếm Weibo.

Đêm ngày 26/8, Triệu Vy bị nghi dính "phong sát" khi hàng loạt tác phẩm tiêu biểu đều bị gỡ bỏ. Ngay sau đó, trên mạng xã hội Trung lan truyền tin đồn Lâm Tâm Như giải tán phòng làm việc, cùng với Hoắc Kiến Hoa "bỏ trốn" khỏi thị trường đại lục.

lâm tâm như, hoắc kiến hoa, triệu vy

Lâm Tâm Như giải thể phòng làm việc, có khả năng lớn sẽ cùng Hoắc Kiến Hoa rời bỏ đại lục

Sáng ngày 27/8, thông tin công ty của Lâm Tâm Như bị hủy bỏ nhanh chóng leo Top 1 tìm kiếm Weibo. Đáng chú ý, từ khóa này có đến 140 triệu lượt đọc nhưng chỉ trong vài phút đã tụt xuống Top 22 rồi mất tích khỏi Top 50 từ khóa nóng nhất. Nhiều người cho rằng đây là động thái "dập hot search" từ phía Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa để khiến cư dân mạng bớt chú ý đến việc này.

lâm tâm như, hoắc kiến hoa, triệu vy

Theo các trang tin, thực tế, Phòng làm việc văn hóa điện ảnh Lâm Tâm Như Hoành Điếm Đông Dương đã chính thức đóng cửa vào ngày 24/8. Phòng làm việc này được thành lập từ tháng 7 năm 2013 với vốn đăng ký là 100.000 tệ (352,4 triệu đồng), chủ đầu tư là Lưu Thái Hồng. Đây là phòng làm việc được thành lập để sản xuất bộ phim "Tú Lệ Giang Sơn chi Trường Ca Hành", sau 2015 đã chuyển cho người khác quản lý.

lâm tâm như, hoắc kiến hoa, triệu vy

lâm tâm như, hoắc kiến hoa, triệu vy

Theo thông tin trên trang web Thiên Nhãn, phòng làm việc này đã đóng cửa vào ngày 24/8. Đây cũng là thời điểm lan truyền tin đồn cả Triệu Vy lẫn Lâm Tâm Như đều sẽ là đối tượng tiếp theo sau khi gà cưng của Triệu Vy là Trương Triết Hạn bị phong sát.

lâm tâm như, hoắc kiến hoa, triệu vy

Sau người chị em "Tiểu Yến Tử", lúc này "Hạ Tử Vy" cũng đối diện rắc rối

Thông tin Phòng làm việc văn hóa điện ảnh Lâm Tâm Như đóng cửa khiến người hâm mộ không khỏi lo lắng. Tuy vậy, trang của Ruby Studio - phòng làm việc chính thức của cá nhân cô tại Bắc Kinh và Đài Loan - vẫn còn hoạt động trên Weibo.

Hiện tại, chưa có thông tin cụ thể về lịch trình của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, nhưng tin đồn hai vợ chồng bỏ trốn khỏi thị trường đại lục đang được chia sẻ ngày càng rộng rãi sau những động thái mới đây. Cả hai vợ chồng đều là người Đài Loan, giữa tâm bão, việc từ bỏ thị trường đại lục là hoàn toàn có thể xảy ra.

Nhiều người hâm mộ cũng nhận định Lâm Tâm Như thời gian qua đã rút khỏi nhiều hoạt động ở đại lục, bộ phim cô sản xuất cuối cùng ở Trung Quốc là vào năm 2016, Hoắc Kiến Hoa sau "Hậu Cung Như Ý Truyện" cũng không nhận thêm phim nào khác. Nếu trở về Đài Loan phát triển, đây có thể thành dấu mốc mới cho sự nghiệp của hai vợ chồng.