Lao tới nhà nghỉ thấy bạn trai và bạn thân chỉ quấn khăn tắm trong phòng tôi đã làm hành động không ngờ tâm sự

Tôi là một cô gái con nhà bình thường tính cách học hành cũng bình thường chẳng có gì nổi trội. Hân là bạn thân của tôi con nhà giàu có tính cách mạnh mẽ ăn mặc rất sành điệu. Còn Hoàn là một chàng trai gia đình cũng chẳng hơn nhà tôi nhưng đổi lại cá tính rất đàn ông của anh nên luôn cuốn hút các bạn gái trong đó có Hân và tôi.

Tôi biết thân biết phận nên luôn giữ khoảng cách với anh ấy nhưng chính sự xa lánh thờ ơ của tôi lại khiến cho anh ấy tò mò rồi đem lòng yêu tôi từ lúc nào không hay. Để rồi đến ngày Valentine có rất nhiều người con gái chờ đợi anh tặng hoa vậy mà anh lại tặng mỗi tôi. Trong khi tôi hạnh phúc thì Hân lại đau khổ khóc lóc giận dỗi cho là tôi đã cướp Hoàn từ tay của Hân, rồi Hân giận tôi cả tháng liền.

tâm sự

Chính sự xa cách thờ ơ của tôi đã thu hút người bạn trai là Hoàn (Ảnh minh họa)

Từ khi yêu Hoàn tôi được mở mang đầu óc ra, Hoàn chỉnh sửa cho tôi cách nói chuyện với mọi người phải khiêm tốn lễ phép và luôn tự tin thì mới khiến người ta coi trọng mình. Hoàn đưa tôi đến những nơi mà chưa bao giờ biết tới như sàn nhảy, xem phim, viện bảo tàng, vườn thú,…Còn tôi thì chỉ biết dẫn anh ấy những quán ăn đặc sản ở các ngõ phố thôi.

Hoàn là mối tình đầu của tôi. Mới yêu nhau được có tháng mà anh ấy đã đòi hỏi chuyện quan hệ khiến cho tôi rất tức giận và cảm giác chắc gì anh ấy đã yêu mình hay chỉ chiếm đoạt thể xác rồi chán ngay. Hoàn nhiều lần cố tình dẫn tôi vào công viên chỗ tối tăm hay đòi vào nhà nghỉ nhưng tôi luôn từ chối chỉ chấp nhận những cái ôm hôn nhau thôi và hứa sẽ trao cho anh khi nào chúng ta học xong rồi cưới nhau.

Tôi tin nếu Hoàn yêu thật lòng thì sẽ chờ đợi được đến ngày ấy. Để tránh sự thèm muốn của anh tôi nghĩ ra một cách đó là lần nào đi chơi tôi cũng rủ Hân đi cùng cho vui. Tôi đúng là một cao thủ, từ khi có Hân anh chẳng bao giờ dám đụng chạm vào tôi và tránh được sự đòi hỏi dục vọng của Hoàn.

Hôm ấy Hân rủ chúng tôi đi ăn ở nhà hàng cùng với mấy đứa bạn nữa, đang ăn vui vẻ thì Hân kêu đau đầu dữ dội khiến chúng tôi lo lắng chẳng biết xử lý thế nào. Đúng lúc đó Hoàn xung phong trở Hân đến bệnh viện khám còn mọi người cứ tiếp tục ăn. Suốt bữa ăn tôi thấy chẳng ngon chút nào không phải vì ghen mà lo cho sức khoẻ của Hân liệu cô ấy có bị ảnh hưởng đến não không chứ, thật tội nghiệp.

Bữa tiệc đã tan mà chẳng thấy Hoàn đến đón, gọi điện thì Hoàn và Hân không bắt máy, tôi bắt đầu suốt ruột không biết hai người có gặp tai nạn trên đường không đây. Nhờ bạn trở về nhà tìm Hân xem cô ấy đỡ chưa nhưng chị giúp việc bảo Hân chưa về khiến tôi bắt đầu lo lắng liệu Hoàn và Hân có sao không.

Đang trong lúc bối rối thì Hân nhắn tin “nếu muốn tìm bọn mình thì đến khách sạn này nhé”. Tôi chẳng hiểu sao Hân đau đầu lại vào khách sạn làm gì chứ, nói với đứa bạn đang chở nó ấn vào trán tôi rồi chửi:

- Mày đúng là con bạn ngốc nhất trên đời tao biết được đấy, Hân nó đang muốn đá mày đi để giành lấy Hoàn đấy mà. Chúng ta đi đến đấy xem thế nào.

Trước mặt tôi là một khách sạn sang trọng lộng lẫy, chẳng hiểu họ làm gì trong này, lần theo số phòng Hân nhắn tin, cánh cửa mở ra trước mắt tôi là hình ảnh Hân chỉ cuốn một chiếc khăn màu trắng trên người, đúng lúc đó thì Hoàn cũng bước ra khỏi nhà tắm cũng chỉ cuốn chiếc khăn màu trắng với nét mặt lạnh tanh.

Tôi đúng là đứa con gái ngốc nghếch nhất thế giới, để đến khi nhìn tận mắt rồi mới chịu công nhận là họ đã phản bội mình. Nhưng tôi rất yêu Hoàn tôi không chịu để mất anh ấy dễ dàng vậy. Tôi đề nghị Hân mặc quần áo vào và về cùng với đứa bạn trước đi để chúng tôi về sau. Hân đang lo lắng thì Hoàn nói ngọt ngào:

- Em cứ về trước đi để bọn anh giải quyết chuyện riêng một chút.

Khi chỉ còn hai người tôi chủ động cởi hết quần áo ra đề nghị được trao thân cho anh. Nhưng Hoàn lại mặc áo tôi vào rồi thở dài:

- Anh xin lỗi em, có lẽ chúng ta không hợp nhau nên chia tay là tốt nhất, em không tin tưởng anh mà anh cũng không bắt ép em phải trao tấm thân khi mà em không muốn. Có lẽ em coi anh là kẻ bệnh hoạn đúng không? Nếu em nghĩ vậy đã sai rồi, vì yêu em thật lòng anh mới muốn được gần gũi với em.

tâm sự

(Ảnh minh họa)

- Vậy anh và Hân đã quan hệ với nhau thì cũng có nghĩa là anh yêu cô ấy thật lòng sao? Anh chỉ nguỵ biện thôi.

- Tuy Hân hơn em mọi mặt nhưng trong tình yêu chẳng ai lại đem ra so sánh cái nào tốt hơn để mà yêu mà đơn giản chỉ thích nhau điểm nào đó rồi yêu thôi. Còn chuyện tối nay anh quan hệ với Hân cũng chỉ là quan hệ với gái làng chơi thôi. Hân là cô gái dễ dãi đã qua tay biết bao thằng đàn ông rồi ai mà biết được. Anh biết em không hề tin tưởng vào tình yêu của anh mà luôn cho anh là kẻ lừa đảo vì vậy tốt nhất chúng ta chia tay ở đây đường ai nấy đi.

Nghe Hoàn nói tôi mới cảm thấy anh ấy có lẽ yêu mình thật lòng và chính bản thân tôi cũng yêu anh ấy thật chỉ vì giữa chúng tôi chưa thực sự tin nhau. Có lẽ tôi đã đánh giá anh quá cao siêu mà cho mình là kém cỏi không dám trèo cao nhưng mặc kệ tình yêu đến tôi phải lắm bắt lấy không để cho kẻ cướp được. Ôm chặt Hoàn tôi khóc nức nở:

- Chúng ta làm lại từ đầu anh nhé, từ nay hai ta sẽ tin yêu nhau thật sự nhé, em rất yêu anh em không muốn mất anh đâu.

Hoàn ôm chặt tôi vào lòng cả hai chúng tôi cùng khóc vì hạnh phúc, những giọt nước mắt đã chứng tỏ tình yêu của chúng tôi là thật lòng.

Chuyện làng sao

Tin tức giới trẻ

tâm sự

Tags: Sức Sống trẻ tâm sự tâm sự gia đình