Nhân viên tiết lộ Lê Dương Bảo Lâm sở hữu 7 miếng đất, nhìn đã biết tài sản khủng

Thời gian trước, nam diễn viên hài từng gây choáng khi chia sẻ về căn biệt thự hoành tráng tại quận 9.

Lê Dương Bảo Lâm được biết đến là một đại gia ngầm của showbiz Việt khi sở hữu nhiều tài sản khủng. Mới đây, nhân viên của Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ công khai về hình ảnh sổ đỏ của anh kèm chú thích: "Thôi tìm vợ cưới thôi". Tổng số là "7 miếng đất" trên tay, ngay lập tức nam diễn viên hài xuất hiện và "dằn mặt": "Mày đem sổ đỏ vô cho tao rồi nhận lương về quê nha thằng Phong". Ai cũng đoán rằng nam danh hài sỡ hữu số bất động sản lớn.

Nhân viên tiết lộ Lê Dương Bảo Lâm sở hữu 7 miếng đất, nhìn đã biết tài sản khủng

Thời gian trước, nam diễn viên hài từng gây choáng khi chia sẻ về căn biệt thự hoành tráng tại quận 9. Nhiều bạn bè trong showbiz của Lê Dương Bảo Lâm cũng phải choáng ngợp vì độ xa hoa, lộng lẫy của dàn nội thất bên trong.

Lê Dương Bảo Lâm đăng quang quán quân Cười Xuyên Việt 2015 và kết hôn cùng bà xã Quỳnh Quỳnh vào tháng 4/2017. Hiện cuộc sống và sự nghiệp của Lê Dương Bảo Lâm phất lên như "diều gặp gió". Hai vợ chồng nhanh chóng đón con gái đầu lòng tên là Bảo Nhi và vừa đón thêm 1 nhóc tỳ nữa chào đời.

Lê Dương Bảo Lâm từng tiết lộ về quá khứ nghèo khó mặc cảm: “Ngày xưa năm em 20 tuổi, gia đình em nghèo lắm. Mẹ em làm công nhân, cha em làm ruộng, em không bằng bạn bằng bè. Em buồn và mặc cảm lắm. Cái tự nhiên quy hoạch dính ngay đất nhà em người ta đền đất nhà em chỉ vỏn vẹn 10 tỷ cái em ní na ní nừng liền. Cái mẹ em mua xe cho em rồi em ăn chơi đua đòi, em đi phá làng phá xóm, lấy xe chạy vòng vòng nẹt pô cột bong bóng lên xe, cái cua Quỳnh luôn. Cỡ này hồi đó dưới quê Quỳnh nào chịu nổi”.

Nhân viên tiết lộ Lê Dương Bảo Lâm sở hữu 7 miếng đất, nhìn đã biết tài sản khủng

Lê Dương Bảo Lâm ngày càng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cơ ngơi khủng ở quê nhà và Sài Gòn. Tuy nhiên, để lợi dụng lòng tin, một số cá nhân đã và đang sử dụng hình ảnh của Lê Dương Bảo Lâm để chạy quảng cáo lừa đảo và còn khẳng định anh ngồi "rung đùi" kiếm 70 triệu/3 ngày.

Mới đây, Khả Như đã tiết lộ nhiều điều thú vị về đám cưới của Lê Dương Bảo Lâm. Cô cho biết Lê Dương Bảo Lâm kết thúc hôn lễ bỏ mặc vợ để đi đếm tiền mừng. Đếm tiền mà khóc luôn vì chẳng biết bao giờ mới trả lại hết được. "Khi Lê Dương Bảo Lâm đám cưới, bao xe xuống, mạnh ai có nhiêu tiền là mừng cho Lê Dương Bảo Lâm. Cuối cùng lời 1,9 tỷ. Giàu luôn tới giờ" - Khả Như nói.

Bên cạnh đó, cô cũng hài hước kể về cảm giác ngạc nhiên của mình khi nhìn thấy tạo hình của Lê Dương Bảo Lâm. "Hai vợ chồng bước xuống đám cưới nhìn hết hồn luôn. Em tưởng là Tấm Cám ngoại truyện không á" - nữ diễn viên chia sẻ.

Tags: Lê Dương Bảo Lâm