Những món đồ hàng hiệu đẳng cấp của vợ đại gia nghi cặp với Hà Hồ

Vừa qua, hình ảnh Hồ Ngọc Hà bị bắt gặp có những cử chỉ thân mật, tình cảm với một đại gia gây xôn xao dư luận. Nhiều người đặt nghi vấn cho rằng Hồ Ngọc Hà đang cặp với vị đại gia này khi trước đó cả hai bị bắt gặp nhiều lần xuất hiện cùng nhau.

Chân dung vợ đại gia nghi cặp với Hồ Ngọc Hà

Hồ Ngọc Hà dính scandal cặp với đại giaNgay sau đó, vợ đại gia nghi vấn cặp với Hồ Ngọc Hà đã lên tiếng chia sẻ: "Sắp đạt được thôi em, chịu khó ủ mưu thêm đi, Đỏ chưa phải là chín đâu. Chị nhịn cũng mức vừa phải thôi. Chị hiền nhưng đừng làm phiền tới chị, cảnh cáo lần đầu!".

Vợ đại gia lên tiếng cảnh cáo kẻ cướp chồng mình

Nhiều bình luận nhắc tới cái tên HNH khiến công chúng đoán rằng ngườiđược vợ đại gia ám chỉ chính là nữ ca sĩ nổi tiếng Hồ Ngọc Hà

Được biệt vợ vị đại gia này cùng ba con hiện đang sống trong một khu chung cư cao cấp nổi tiếng nằm trên phố Bà Triệu, Hà Nội. Vợ chồng cô chủ yếu kinh doanh kim cương. Hiện cả hai đang làm chủ một công ty trang sức.

Công ty của hai vợ chồng đại gia được cho là tình mới của Hà Hồ

Thiết kế sang trọng bên trong công ty trang sức.

Là bà chủ kinh doanh trang sức, nên vợ của đại gia gốc Nghệ này sở hữu nhiều chiếc nhẫn, vòng cổ tuyệt đẹp. Ngoài trang sức, vợ đại gia còn sở hữu những lọ nước hoa độc đáo, điện thoại vertu, đồng hồ, túi xách, son hàng hiệu.

Vợ đại gia thường xuyên đeo những bộ trang sức đắt tiền.

Vợ đại gia sở hữu son Christian Louboutin có giá đắt đỏ

Bộ sưu tập nước hoa hàng hiệu "khủng"

Bên trong căn hộ của vợ đại gia được thiết kế khá đẹp. Cạnh phòng khách còn có một phòng bi-a để cô và các con có thể chơi cùng nhau.

Phòng khách

Vợ đại gia cùng mẹ và con trai chơi bi-a

Ba người con của cô và chồng Xem thêm

 

Tags: Cộng Đồng