13/01/2023 14:27

NS Thương Tín xuất hiện với diện mạo gầy gò, hốc hác sau hơn 1 tháng ngã xe

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh gầy sọp, hốc hác của NS Thương Tín sau hơn 1 tháng kể từ vụ ngã xe ngồi thất thần trên cầu gây lo lắng.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, nhạc sĩ Tô Hiếu đã đăng tải hình ảnh mới nhất của NS Thương Tín đi đến một địa điểm tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, gây chú ý hơn cả chính là ngoại hình hiện tại của nam tài tử. Dễ nhận thấy, ở hiện tại, NS Thương Tín vẫn rất hốc hác và gầy sọp người. Nhìn ngoại hình hiện tại của NS Thương Tín, khán giả đều rất lo lắng.

NS Thương Tín xuất hiện với diện mạo gầy gò, hốc hác sau hơn 1 tháng ngã xe

Vừa qua, bức ảnh nghệ sĩ Thương Tín trong trạng thái thất thần, phờ phạc, té ngã bên lề đường bất ngờ lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Nhiều người cho rằng ông dùng chất kích thích.

Nhiều người nghi ngờ ông sử dụng chất gây nghiện. Người phát ngôn của Thương Tín - nhạc sĩ Tô Hiếu - nói: "Tôi khẳng định không có chuyện đó. Sau khi bị đột quỵ, anh quyết tâm làm lại cuộc đời, tập trung hơn vào công việc, quan tâm đến sức khỏe, nói không với các chất kích thích".

NS Thương Tín xuất hiện với diện mạo gầy gò, hốc hác sau hơn 1 tháng ngã xe

Nhạc sĩ cho biết sự cố diễn ra vài ngày trước. Lúc đó, đang chạy xe máy, diễn viên bỗng lảo đảo, mặt mũi choáng váng. Nghi chứng cao huyết áp tái phát, ông phải dừng xe, ngồi nghỉ một lúc. Được người dân dìu vào một khách sạn gần đó, diễn viên dần bình phục.

Ông cho biết ngoài hát đám cưới, gần đây ông còn được mời biểu diễn ở một số chương trình. Thậm chí, Thương Tín còn vừa nhận được lời mời sang Thái Lan biểu diễn.

"Hiện tôi chưa có hộ chiếu nên đang gấp rút về quê làm. Hy vọng tôi có hộ chiếu kịp lúc để có thể đi hát ở Thái Lan. Nếu được đi lần này thì đây cũng là lần đầu tiên tôi được đi du lịch nước ngoài. Tôi thấy rất háo hức", Thương Tín nói.

Nam diễn viên cho biết ông nhận số tiền 5 triệu/ lần. Ngoài việc có thêm đồng ra đồng vào trang trải cuộc sống, Thương Tín còn có thể gửi tiền để vợ chăm sóc con gái đang sống ở quê.

"Nhiều khi nghèo nó hay xui... Nói là nói vậy nhưng tôi vui vì nhận được sự yêu thương của nhiều người. Như nhạc sĩ Tô Hiếu, cậu ấy giúp đỡ tôi rất nhiều, lo cho nơi ăn chốn ở, tuổi già cũng không còn nhiều điều phải lo. Nhận được tình cảm của nhiều người, tôi thấy mình may mắn", diễn viên bày tỏ.Thương Tín xuất hiện với diện mạo mới sau loạt hình ảnh phờ phạc bên lề đườngShowbiz 27/11: Phạm Hương ngầm phủ nhận tin đồn mang bầu, Thương Tín lên tiếng khi bị nghi ngờ dùng chất kích thích

Tags: sao việt thương tín diễn viên nghệ sĩ