Sau 4 tháng đối mặt với nỗi đau mất bạn thân, Cao Thái Hà rút ra một bài học quý giá trong cuộc sống

Những chia sẻ mới nhất của Cao Thái Hà khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Sau khoảng thời gian dài chống chọi với bệnh tật, vào lúc 20h ngày 6/7, diễn viên Đức Long đã trút hơi thở cuối cùng trong niềm tiếc thương vô hạn của tất cả mọi người. Thuở sinh thời, nam diễn viên và Cao Thái Hà chính là cặp tri kỉ hiếm có khó tìm trong Vbiz. Sau khi mất đi người bạn thân thiết, Cao Thái Hà cũng rất thường xuyên ôn lại kỉ niệm với Đức Long qua những hình ảnh cũ.

Vào sáng ngày 8/11, trên trang Facebook cá nhân, nữ diễn viên Hậu Duệ Mặt Trời cũng đã đăng tải hình ảnh đi du lịch của cả 2 lúc Đức Long còn sống. Có thể thấy lúc đó, đôi bạn rất vui vẻ bên nhau. Thế nhưng giờ đây đã không còn cơ hội gặp lại. Cũng từ nỗi đau này, Cao Thái Hà đã rút ra được cho mình một bài học rất đáng giá. Cụ thể, cô nàng chia sẻ: "Hãy trân trọng những thứ bạn đang có. Trước khi thời gian dạy bạn biết cách biết ơn những thứ bạn từng có".

cao thái hà, đức long, sao việt

Khung ảnh vui vẻ của Cao Thái Hà và Đức Long ngày trước

Những chia sẻ của Cao Thái Hà đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ cư dân mạng. Dưới phần bình luận, cô nàng nói thêm: "Giờ thì gặp nhau trong mơ cũng phải năn nỉ nó mới cho gặp, quá đáng thiệt". Khán giả cũng cảm thấy đau lòng và đồng cảm khi nhìn lại những hình ảnh lúc sinh thời của cố diễn viên Đức Long: "Khổ thân Long quá Hà ơi, cậu ấy còn trẻ và đẹp trai hơn cả mình thế nhưng lại ra đi quá sớm", "Mọi chuyện đã được an bài rồi em. Lúc nào cũng nhìn về phía trước nhé. Cuộc sống mà".

cao thái hà, đức long, sao việt

Cao Thái Hà và cố diễn viên Đức Long từng có tình bạn đáng ghen tị

cao thái hà, đức long, sao việt

Thế nhưng đến cuối cùng, Cao Thái Hà đã mất đi người bạn gắn bó với mình trong hơn 10 năm qua