Sau rằm Trung thu, 3 con giáp đắc tài đắc lộc, đụng đâu cũng ra vàng ra bạc

Tuổi Dần

Sau rằm Trung thu, 3 con giáp đắc tài đắc lộc, đụng đâu cũng ra vàng ra bạc

Dần là người bản lĩnh, thông minh và có gan làm giàu nên dù gặp phải thất bại, khó khăn con giáp tài năng này chưa bao giờ nản chí. Không ngừng trau dồi bản thân, nâng cao kiến thức và giỏi thích nghi với hoàn cảnh nên dù làm thuê hay làm chủ Dần vẫn có tài chính dồi dào, thu nhập tăng liên tục.

Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, từ rằm Trung thu trở đi là thời điểm tuyệt vời để người tuổi Dần đầu tư, triển khai kế hoạch kinh doanh đang ấp ủ. Con giáp này có mệnh phú quý, nếu làm ăn sẽ phát tài to, “trúng quả” đậm. Bản thân người tuổi Dần vốn bản lĩnh và thông minh, một khi làm đại sự ắt nắm chắc phần thắng. Nếu làm công ăn lương, con giáp này sẽ gặt hái thành công không nhỏ, có lộc tiền tài lại nâng cao danh tiếng.

Tuổi Mùi

Sau rằm Trung thu, 3 con giáp đắc tài đắc lộc, đụng đâu cũng ra vàng ra bạc

Người tuổi Mùi dù là đàn ông hay phụ nữ đều hiền lành, tinh tế và khéo léo trong đối nhân xử thế. Càng vững vàng trước sóng gió con giáp tài năng này càng lắm của nhiều tiền, phúc lộc ập xuống đầu tới tấp. Sau ngưỡng 30 con giáp bản lĩnh này sẽ tự làm đại gia, sở hữu cơ ngơi đáng ngưỡng mộ.

Ai khổ mặc ai, từ sau rằm Trung thu Mùi là 1 trong 3 con giáp đỏ hơn trúng số độc đắc, may mắn gánh hết tiền của thiên hạ về nhà, xây dựng đế chế của riêng mình. Càng về sau càng nhiều phúc nhiều phần, phát tài cực to, mua nhà tậu xe chỉ trong chớp mắt.

Tuổi Hợi

Sau rằm Trung thu, 3 con giáp đắc tài đắc lộc, đụng đâu cũng ra vàng ra bạc

Phóng khoáng, dĩ hòa vi quý và sống tử tế nên Hợi được quý nhân thương yêu, bề trên nâng đỡ. Tuy nhiên, vì dễ dàng tin người nên Hợi cũng bị tiểu nhân hãm hại, quấy phá hết lần này đến lần khác. May mắn thay, nhờ phúc lớn mệnh dày nên Hợi sẽ tai qua nạn khỏi, chiến thắng nghịch cảnh.

Từ sau rằm Trung thu, sự nghiệp của tuổi Hợi cực kỳ viên mãn. Dù là đường học vấn hay việc làm đều có tin vui. Người tuổi Hợi có thể phát huy được hết tài năng, thu về thành tựu lớn. Với người làm ăn buôn bán, đây là lúc lợi nhuận dồi dào, sung mãn nhất. Hãy tập trung toàn lực cho công việc kinh doanh. Thu nhập tính riêng trong thời gian này cũng đủ để Hợi thoải mái chi tiêu tới tận cuối năm 2020.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm 

Tags: 12 con giáp tử vi 12 con giáp rằm trung thu