Soi mẫu BMW M4 Coupe M Performance Edition và M4 Coupe Individual Edition

Còn phiên bản M4 Coupe Individual Edition sẽ có giá khởi điểm khoảng 105.106 USD và sản xuất giới hạn 10 chiếc.

BMW đã giới thiệu mẫu xe M4 Coupe M Performance Edition và M4 Coupe Individual tại Nhật Bản.

Nguồn tin cho biết, chiếc BMW M4 Coupe M Performance Edition được sở hữu gói phần mềm tạo kiểu sợi carbon bao gồm một bộ chia phía trước, một bộ khuếch tán phía sau. Chiếc xe này cũng có mũ gương sợi carbon, thiết kế bên sườn sửa đổi và màu đen khá ấn tượng.

Thiết kế nội thất thay đổi rất hạn chế nhưng nổi bật bao gồm một tay lái thể thao, bàn đạp bằng thép không gỉ và sợi carbon trim.

Còn mẫu xe BMW M4 Coupe Individual Edition đi theo một hướng cao cấp hơn vì nó được trang bị ghế da Opal White Merino, một bảng điều khiển bọc da và Piano Black. Chiếc xe cũng có một hệ thống treo Adaptive M và một hệ thống âm thanh Harman/Kardon.

Bất kể là bạn lựa chọn chiếc xe nào, cả hai phiên bản đều được trang bị động cơ sáu xi-lanh 3.0L TwinPower Turbo M, cho công suất cực đại đạt 431 PS (317 kW) và mô-men xoắn 550 Nm (405 lb-ft).

Nguồn tin cũng cho biết, phiên bản M4 Coupe M Performance Edition sẽ được giới hạn ở 17 chiếc và giá khởi điểm 100.700 USD. Tương tự như vậy, phiên bản M4 Coupe Individual Edition sẽ có giá khởi điểm khoảng 105.106 USD và sản xuất giới hạn 10 chiếc.

Một số hình ảnh của mẫu xe BMW M4 Coupe M Performance Edition:

Một số hình ảnh của mẫu xe BMW M4 Coupe Individual Edition:

Xem thêm

 

Tags: Công Nghệ