Tài tử Ngô Ngạn Tổ đăng lại bức ảnh 'khỏa thân' đã giúp anh chinh phục thành công cô vợ siêu mẫu quốc tế

Trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Ngô Ngạn Tổ đã khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên" khi chia sẻ bức ảnh khỏa thân chụp bìa tạp chí thời trẻ.

Nam diễn viên 47 tuổi đăng hình tạp chí cách đây hơn 20 năm và cho biết khi chụp anh có mặc đồ bảo hộ chứ không khỏa thân hoàn toàn như nhiều người nghĩ. Ngô Ngạn Tổ chia sẻ bản thân cảm thấy tấm hình có ý nghĩa đặc biệt quan trọng vì giúp anh gặp được vợ là người mẫu Lisa Selesner và có một gia đình êm ấm.

Ngô Ngạn Tổ, mỹ nam Hoa ngữ, sao Hoa ngữ

Ngô Ngạn Tổ cho biết Lisa Selesner dành sự yêu thích đặc biệt cho anh sau khi nhìn thấy tấm ảnh ở bến phà Star Ferry (Hong Kong). Sau đó, cả hai có cơ hội hợp tác cho một tạp chí kiến trúc, và Lisa Selesner chủ động hẹn hò nam diễn viên. Tuy nhiên, ban đầu Ngô Ngạn Tổ không muốn tiến xa với Lisa Selesner vì cô không thích có con. Nhưng dần dần, hai người cảm thấy tính cách hòa hợp, hiểu nhau và họ đã quyết định làm đám cưới năm 2010. Vợ chồng thống nhất sinh em bé, con gái họ năm nay bảy tuổi.

Nam tài tử viết: "Điều này chứng minh một việc nào đó có thể dẫn đến hàng loạt sự kiện, thay đổi hoàn toàn cuộc đời bạn".

Ngô Ngạn Tổ, mỹ nam Hoa ngữ, sao Hoa ngữ

Ngô Ngạn Tổ và bà xã Lisa Selesner.

Ngô Ngạn Tổ sinh năm 1974, là nam diễn viên điện ảnh, đạo diễn, kiêm nhà sản xuất phim người Mỹ gốc Hoa. Anh từng được mệnh danh là một trong những mỹ nam Hoa ngữ hàng đầu vào thập niên 1990, 2000. Là sao nam nổi bật, ngay từ những bộ phim đầu tay, Ngô Ngạn Tổ đã khiến khán giả khó lòng rời mắt với vẻ điển trai và thân hình 6 múi và nước da rám nắng, gợi cảm, nam tính cực điểm.

Ngô Ngạn Tổ, mỹ nam Hoa ngữ, sao Hoa ngữ

Ngô Ngạn Tổ, mỹ nam Hoa ngữ, sao Hoa ngữ

Ngô Ngạn Tổ, mỹ nam Hoa ngữ, sao Hoa ngữ