Triệu Lệ Dĩnh không thể quên bộ phim đóng với Phùng Thiệu Phong

Mới đây, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong một buổi phỏng vấn với truyền thông và chia sẻ về những vai diễn mà cô đã đóng. Nữ diễn viên cho biết: "'Minh Lan Truyện' là bước ngoặt trong cuộc đời của tôi".

Triệu Lệ Dĩnh không thể quên bộ phim đóng với Phùng Thiệu Phong

Cô cho biết bản thân đã rút ra được rất nhiều bài học từ bộ phim này. Đặc biệt trong đó là việc con người không thể chỉ dựa vào bản thân mà đạt được thành công, cần phải có tài năng, chăm chỉ, may mắn và quý nhân phù trợ.

"Tôi đã gặp được rất nhiều người giúp đỡ mình, mang đến cho tôi nhiều cơ hội", Triệu Lệ Dĩnh bày tỏ.

Nhiều cư dân mạng nhận xét Minh Lan Truyện là bộ phim đặc biệt với Triệu Lệ Dĩnh, không chỉ giúp cô thăng tiến trong sự nghiệp, đây còn là bộ phim giúp cô nên duyên với Phùng Thiệu Phong.

Triệu Lệ Dĩnh không thể quên bộ phim đóng với Phùng Thiệu Phong

Minh Lan Truyện ra mắt vào năm 2018, được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cổ trang Trung Quốc có tựa đề Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phải Xanh Thắm. Sau khi phim kết thúc, cặp đôi đã đăng ký kết hôn và đến tháng 3/2019, Triệu Lệ Dĩnh hạ sinh con trai đầu lòng.

Chuyện tình 2 ngôi sao nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng và người hâm mộ. Tuy nhiên đến tháng 4/2021, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh chính thức ly hôn. Cặp đôi cho biết sẽ cùng chịu trách nhiệm nuôi con trai.

Hậu ly hôn, cả hai tập trung hoạt động nghệ thuật, tránh nhắc đến đối phương. Song thời điểm gần đây, truyền thông nhiều lần bắt gặp 2 ngôi sao có mặt tại cùng một địa điểm, dấy lên tin đồn tái hợp. Trước tin đồn gương vỡ lại lành, cả Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh đều giữ im lặng.

Sao Thế giớiTriệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch không níu kéo được nét thanh xuânAnh AnhTheo Vietnamnet

Tags: Triệu Lệ Dĩnh Phùng Thiệu Phong sao hoa ngữ showbiz