08/11/2023 09:18

Unicity tổ chức sự kiện khu vực Đông Nam Á

Sự kiện hội nghị thủ lĩnh Đông Nam Á 2023 (2023 Southeast Asia Convention) do Unicity tổ chức vào 4/11 tại TP HCM.

Sự kiện có sự tham gia của các nhà phân phối và các thủ lĩnh đến từ các quốc gia như Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Đây là sự kiện được chờ đón nhất từ trước đến nay của Unicity, thu hút hơn 5000 người tham dự.

Sân khấu 2023 Southeast Asia Convention. Hình: Unicity

2023 Southeast Asia Convention diễn ra sôi động, mang lại nhiều giá trị cho các nhà phân phối qua các phần đào tạo kiến thức chuyên môn từ những chuyên gia hàng đầu thế giới cũng như kinh nghiệm kinh doanh từ các nhà phân phối thành công nhất.

Tiến sĩ Benjamin Thomas Bikman (Mỹ) trình bày về Khoa học mới - chỉ số mới (New science - New number). Hình: Unicity

Đại diện doanh nghiệp cho biết, trong năm 2023, Unicity sẽ tăng cường đầu tư vào khoa học dinh dưỡng, công nghệ và đổi mới để cung cấp các giải pháp cho nhu cầu về quan tâm và chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng.

Ông Stewart Hughes, CEO & Chủ tịch tập đoàn Unicity, chia sẻ về chiến dịch Save10 của Unicity. Hình: Unicity

Trong đó, Unicity tập trung phát triển năng lực lãnh đạo và xây dựng cộng đồng khỏe mạnh dựa những kiến thức nền tảng về sức khỏe kết hợp với những sản phẩm chất lượng cao.

Với sứ mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn, Unicity Việt Nam đã đồng hành với các hoạt động cộng đồng như đóng góp hỗ trợ cho một số chương trình liên quan đến thể thao, xây cầu ở vùng sâu, các trại trẻ mồ côi, hiến máu nhân đạo... Mới đây, chiến dịch #Save10 đã lan tỏa những sản phẩm có chất lượng tốt giúp cho người tiêu dùng cải thiện và nâng cao sức khỏe. Chiến dịch #Save10 với tiêu chí mỗi cá nhân, khách hàng sau khi trải nghiệm sản phẩm và có kết quả cá nhân tốt, sẽ lan tỏa tiếp tục tới ít nhất 10 người khác để giúp họ cải thiện nâng cao sức khỏe và còn có thêm cơ hội về kinh doanh, làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sân khấu 2023 Southeast Asia Convention. Hình: Unicity

Hiện ở Việt Nam, Unicity mang đến danh mục sản phẩm đa dạng với gần 40 sản phẩm chăm sóc sức khỏe chia thành các nhóm sản phẩm như: hỗ trợ thanh lọc cơ thể, cải thiện chuyển hóa, nâng cao sức đề kháng hay trẻ hóa... Unicity sẽ giúp cải thiện chất lượng sống của con người, giúp họ trở nên đẹp hơn, khỏe mạnh hơn.

Đánh dấu năm hoạt động đầu tiên của thập kỷ thứ 2 tại Việt Nam, thương hiệu đi đầu trong ngành bán hàng trực tiếp này vẫn tiếp tục đẩy mạnh các dự án nghiên cứu phát triển sản phẩm mới, áp dụng tối ưu các tiến bộ khoa học, hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng tại thị trường Việt Nam những sản phẩm quốc tế và các trải nghiệm mới.

Để biết thêm thông tin, vui lòng theo dõi tại fanpage của Unicity Vietnam.